Tin Mới‎ > ‎

Phong cách giáo viên và máy trợ giảng

Hà Nội, ngày 04 tháng 11 năm 2015
PHONG CÁCH GIÁO VIÊN VÀ MÁY TRỢ GIẢNG

Phong cách của một giáo viên được thể hiện qua cử chỉ, lối ăn mặc, cách đi đứng, nói chuyện, cách giảng bài hay thậm chí cách giáo viên quan tâm đến học sinh dù ở trên lớp hay ngoài trường học.

Tham khảo: Máy trợ giảng-Người bạn của buổi hoạt động ngoại khóa

                     Thiết bị trợ giảng-Công cụ đắc lực hỗ trợ giảng dạy

Là một giáo viên hiện đại việc sử dụng những thiết bị hỗ trợ giảng dạy như máy chiếu, loa đài, máy tính...là không hề xa lạ. Nhiều người nhận định rằng nghề giáo là nghề nhàn hạ ngày này qua năm khác chỉ nhai đi nhai lại một cuốn giáo án. Nhận định này không hoàn toàn sai với thực trạng giáo viên tại Việt Nam hiện nay. Tuy nhiên để trở thành một giáo viên phong cách thu hút hơn trong mỗi bài giảng đòi hỏi thầy cô phải luôn làm mới từ bài giảng đến lối dẫn dắt hay thậm chí cách ăn mặc. Máy trợ giảng lúc này chắc chắn là thiết bị không thể thiếu cho mỗi giáo viên trong hành trình chinh phục mục tiêu nghề nghiệp và khẳng định phong cách riêng.

Loại bỏ những thiết bị như loa đài, amply, thiết bị khuếch đại âm thanh thông thường M�.�c gây khó khăn cho giáo viên trong việc truyền đạt kiến thức cho học sinh. Thiết bị trợ giảng loại mới chỉ với mic gài tai hoặc gài ve áo vô cùng nhỏ gọn đem đến cho người giáo viên 1 hình ảnh chuyên nghiệp. Thầy cô có thể di chuyển trong phòng học dễ dàng mà không sợ học sinh không thể nghe được bài giảng rõ ràng. Hãy cùng maytrogiang.info xem lại những khoảnh khắc giáo viên hiện đại phong cách say mê giảng bài trong lớp học nhé!

Máy trợ giảng cho giáo viên phong cách

Máy trợ giảng cho giáo viên phong cách

Bài giảng ngoài trời sẽ hiệu quả hơn khi có may tro giang

Máy nhỏ gọn không làm mất đi hình ảnh chuyên nghiệp của giáo viên

Truyền đạt kiến thức dễ dàng hơn khi có máy trợ giảng

Tiện lợi khi di chuyển

Comments