Tin Mới‎ > ‎

Nâng cao hiệu quả dạy học với máy trợ giảng không dây tiện lợi

Nâng cao hiệu quả dạy học với máy trợ giảng không dây tiện lợi

Hiểu được những khó khăn trong quá trình dạy và học tại các nhà trường, thiết bị máy trợ giảng không dây ra đời như một giải pháp cải thiện chất lượng và giảm tải gánh nặng cho các thầy cô.

Ở các quốc gia phát triển, giáo viên sử dụng máy trợ giảng như một thiết bị hỗ trợ hiệu quả cho quá trình dạy học. Họ tin tưởng cũng như ưa chuộng những tính năng hiện đại mà một chiếc máy trợ giảng mang đến, giúp cho việc truyền đạt kiến thức và quá trình tiếp thu của học sinh được dễ dàng hơn.

Trước sự xuất hiện của thiết bị này tại Việt Nam, các thầy cô thường phải nói khá to để đảm bảo thông tin được truyền tải trọn vẹn đến những em ngồi tại vị trí xa trong lớp học. Điều này vô tình ảnh hưởng tới sức khỏe của mỗi giảng viên, khiến nhiều thầy cô bị khàn giọng, mất tiếng hoặc ho kéo dài. Trớ trêu nữa là nhiều khi giáo viên đã gắng sức nói to nhưng các em học sinh vẫn chữ nghe được chữ không, kéo tới hệ quả không tiếp thu được đầy đủ bài giảng.

Ngày nay, nhiều thiết bị trợ giảng có mặt trên thị trường đã giúp những khó khăn trên được giải quyết, đồng thời, hỗ trợ giáo viên có thể vừa giảng bài vừa viết bảng cực nhanh trong mỗi giờ đứng lớp. Là thiết bị có tính năng và thiết kế vượt trội, máy trợ giảng không dây Sony SN - 204W 2.4G UHF Wireless của Nhật Bản hiện đang được rất nhiều thầy cô giáo tin dùng.

Được trang bị như một chiếc Amplifier chuyên nghiệp với các nút điều khiển âm lượng, độ vang, và các cổng kết nối thiết bị ngoại vi như microphone, thiết bị Sony SN-204W 2.4G UHF Wireless giúp quá trình làm việc cũng như dạy học được thuận tiện hết mức. Máy cũng sở hữu âm thanh tự nhiên, mạnh mẽ và rõ ràng nên học sinh có thể dễ dàng lắng nghe, tiếp nhận, tư duy các luồng kiến thức khác nhau.

Điểm cộng của chiếc máy này còn nằm ở thiết kế nhỏ gọn và tiện dụng. Giáo viên có thể mang theo trong quá trình giảng bài mà không lo vướng víu hay bất tiện, thậm chí khi để bàn thì Sony SN-204W 2.4G UHF Wireless cũng rất vững chắc. Ngoài ra, máy còn được ứng dụng công nghệ micro không dây cao cấp giúp loại bỏ tiếng ồn, giải quyết vấn đề muôn thuở là 2 máy trợ giảng ở gần nhau sẽ dễ lẫn sóng của nhau.

Với những ngày có lịch giảng dạy dày đặc, các thầy cô cũng không còn phải lo lắng khi đang làm việc mà máy lại đột ngột hết pin vì giờ đây Sony SN-204W 2.4G UHF Wireless được trang bị pin khủng 7,4V 1800 mAh, chỉ cần sạc 3-5h là có thể sử dụng máy trong 6-8h liên tục, thời gian chờ là 10-15h.

Cuối cùng, máy trợ giảng Sony SN-204W 2.4G UHF Wireless còn có tác dụng làm loa ngoài cho SmartPhone, PC, Laptop… và đem lại những giây phút thư giãn cùng âm nhạc từ USB, thẻ nhớ. Các thầy cô sau những tiết dạy căng thẳng có thể sử dụng thiết bị này để giải trí và tái tạo lại sức lao động cho ngày mới ngập tràn năng lượng.

Hiện sản phầm được phân phối tại: www.maytrogiang.info

Địa chỉ: Số 8, ngõ 8. Phố Quỳnh Lôi, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Hỗ trợ tư vấn kỹ thuật: 0986667976

Nguồn: dantri.com.vn. Link gốc click vào đây

Comments