Tin Mới‎ > ‎

Năm 2015, người tiêu dùng thường chọn máy trợ giảng nào?

Máy trợ giảng là gì?

Máy trợ giảng là một thiết bị có chức năng như hệ thống loa – amply thu nhỏ, giúp khuyếch đại âm thanh lớn hơn và đi xa hơn, sản phẩm được thiết kế nhỏ gọn được rất nhiều người ưa chuộng.


Thị trường máy trợ giảng 2015 đang vào mùa sôi động. Kì nghỉ hè sắp đến cũng là lúc nhiều giáo viên sắm mới cho mình thiết bị trợ giảng phục vụ cho năm học mới sắp tới.

Máy trợ giảng là một vật dụng không thể thiếu cho mọi giáo viên. Nó giúp giáo viên bảo vệ sức khỏe bản thân đồng thời hỗ trợ cho công tác giảng dạy được thuận lợi nhất đảm bảo học sinh có thể tiếp thu bài giảng mà không gặp khó khăn gì. Chính vì tính hữu dụng của nó mà thị trường máy trợ giảng ngày một sôi động. Việc sử dụng thiết bị loại này trở thành một xu thế cho nền giáo dục hiện đại.

Tham khảo những máy trợ giảng bán chạy nhất năm 2015.Vì có chức năng vang nên được ứng dụng như Máy giảng pháp, Tụng kinh, Niệm phật
Máy Trợ Giảng Không Dây Sony SN-204 2.4G UHF Wireless Nhật Bản, Sóng Xa.

Máy trợ giảng Unizone Hàn Quốc UZ-9088S (Click tại đây)


Máy Trợ Giảng Unizone Hàn Quốc UZ-9088 (Click tại đây)


Máy Trợ Giảng Đài Loan Aker Mr 2700U (Click tại đây)

 

thi-truong-may-tro-giang-2015

Thị trường máy trợ giảng 2015

 

Nắm bắt được xu thế này nhiều nhà sản xuất đã cho ra đời những loại máy trợ giảng cải tiến thuận lợi mọi mặt phục vụ tối đa cho hành trành hiện đại hóa nền giáo dục hiện đại. Nó là một trong những mặt hàng được mua nhiều nhất trong năm học mới cũng vì đó.

42 Nguyễn Sơn, Ngọc Lâm, Long Biên, Hà Nội là địa chỉ uy tín tin cậy có thể mua máy trợ giảng chính hãng chất lượng là địa chỉ phân phối các loại thiết bị thu âm cũng như thiết bị trợ giảng cho các siêu thị, cửa hàng, trường học trên khắp cả nước. Vừa có hàng chính hãng mà giá cả lại phải chăng nhất mà bạn có thể mua ở bất kì đâu. Nhiều khách hàng đến công ty mua sản phẩm và có những phản hồi tích cực về việc mua hàng.

 

thi-truong-may-tro-giang-2015

Thị trường máy trợ giảng 2015

 

Chị Hà tại quận Hoàn Kiếm nhận xét: "Mua hàng ở đây tôi rất yên tâm. Tôi còn giới thiệu cho những bạn bè là giáo viên của mình mua hàng tại đây. Ai cũng rất hài lòng vì chất lượng tốt, âm thanh của máy nghe trong, rõ ràng dù nói nhỏ mà lại còn được ưu đãi khi mua 5 máy trở lên nữa chứ".

Chị Thanh tại quận Thanh Xuân chia sẻ: " May mắn là tôi đến đây mua đúng vào dịp công ty có chương trình khuyến mại giờ vàng. Tôi mua được máy trợ giảng Unizone với giá rẻ bất ngờ mà chất lượng thì miễn chê".

Để biết thêm thông tin chi tiết về các loại máy trợ giảng quý khách hàng vui lòng  liên hệ theo số điện thoại  098 6667976 ( Ấn số điện thoại trên SmartPhone để đặt hàng hoặc được tư vấn trực tiếp từ chuyên gia máy trợ giảng).

Comments