Tin Mới‎ > ‎

Máy trợ giảng Unizone Hàn Quốc chính hãng sẽ như thế nào?

Và gần đây, thầy cô giáo lại nhanh chóng cập nhật một loại máy trợ giảng cho giáo viên  mới được hỗ trợ những chức năng như ghi âm bài giảng, nghe đài FM, nghe nhạc,…

Nếu thầy cô nào cũng muốn sở hữu một chiếc máy trợ giảng như thế thì có thể lên Google và gõ cụm từ “ Máy trợ giảng Unizone Hàn Quốc chính hãng “. Sẽ có rất nhiều lựa chọn dành cho các thầy với nhiều kiểu dáng và mức giá khác nhau.

 

Máy trợ giảng unizone chính hãng

 

Các thầy cô có thể vào trang web của HOÀNG NGỌC - một trong những công ty cung cấp hàng chính hãng để tìm hiểu về những chiếc máy trợ giảng này.

Vấn đề thầy cô lo ngại là làm thế nào để biết rằng đây là hàng chính hãng ? Cửa hàng nào mà chả nói đây là công nghệ Hàn Quốc chuẩn chứ không phải là sản phẩm “ made in China “.Nếu trước đây thầy cô đã từng sử dụng máy trợ giảng thì việc đánh giá chất lượng âm thanh của một chiếc máy sẽ chẳng phải là vấn đề lớn phải không ạ. Và tất nhiên, việc khẳng định nó có phải là hàng chính hãng không cũng là việc vô cùng đơn giản.

Còn nếu thầy cô nào chưa từng sử dụng máy trợ giảng thì có thể tham khảo cách phân biệt thật – giả đơn giản dưới đây:

Đầu tiên, thầy cô hãy tới cửa hàng của công ty HOÀNG NGỌC để xem máy trợ giảng Unizone mà mình cần, hãy để ý tới sản phẩm thật kỹ nhé. Sau đó là nhìn vào hộp đựng và bề ngoài sản phẩm.

Máy trợ giảng chính hãng là loại máy có xuất xứ rõ ràng tem hãng sản xuất, nhà phân phối và bảo hành dài hạn. Nhìn bên ngoài có cảm giác rất ưa mắt, các chi tiết trên máy được thiết kế tinh xảo và mượt mà.Khi sờ tay vào những chiếc máy trợ giảng chính hãng khách hàng sẽ thấy có độ nhám và rất bám tay do chúng được sản xuất bằng nhựa cao cấp để đảo bảo không bị trơn trượt khi cầm máy.

 

Tiếp theo, thầy cô hãy nhìn vào mã vạch của sản phẩm.Nếu như mã vạch bắt đầu bằng những con số 690, 691, 692, 693 là của Trung Quốc. Hàng chính hãng Hàn Quốc sẽ bắt đầu bằng con số 880.Tiếp theo thầy cô hãy làm một phép tính đơn giản "Chẵn nhân ba cộng lẻsau đó cộng với số cuối cùng, nếu tổng có đuôi là số 0 là hàng thật, còn nếu khác 0 là giả, rất dễ nhớ!

Ví dụ như để đánh giá sản phẩm này có phải là hàng chính hãng của hàn quốc hay không, ta cùng kiểm chứng qua mã vạch của nó nhé.

3 số đầu của mã vạch là 880, nên có thể nói đây là hàng sản xuất ở Hàn Quốc. Khi đã biết xuất xứ ở đâu, giờ mình xem nó là hàng thật hay hàng giả, hàng nhái.

Đó là chúng ta lấy tổng của các con số hàng chẵn nhân 3 cộng với tổng với các chữ số hàng lẻ (trừ số thứ 13 ra, số thứ 13 là số để kiểm tra, đối chiếu)

vd: ta sẽ tính xem mã vạch của Hàn Quốc trên có phải là hàng thật không nha.

Tổng các con số hàng lẻ (trừ số cuối cùng) : A=8+0+0+3+5+4 = 20

Tổng các con số hàng chẵn: B=8+9+1+3+0+2=23

Bây giờ ta lấy: C=A + B*3 = 20+ 23*3= 109

Sau đó mình lấy số này cộng với con số thứ 13 nếu số này có đuôi bằng 0 thì đấy là hàng thật, nếu đuôi của tổng này khác 0 thì chắc chắn đây là hàng giả, hàng nhái.tiếp D= C + 1 ( con số ở vị trí cuối cùng)  = 109+1=120, con số này có đuôi bằng 0 mình có thể kết luận đây là hàng thật

Đây là cách mà thầy cô có thể tham khảo để có thể yên tâm sắm cho mình chiếc máy trợ giảng như ý tại HOÀNG NGỌC.

Dù những chiếc trợ giảng này có chi phí không lớn đối với thầy cô, tuy nhiên thì thầy cô hãy là một người tiêu dùng thông minh, làm bạn với hàng chính hãng và nói không với hàng nhái nhé.

Comments