Tin Mới‎ > ‎

Kinh nghiệm mua máy trợ giảng

KINH NGHIỆM MUA MÁY TRỢ GIẢNG

Bạn là giáo viên, hướng dẫn viên du lịch… Bạn cần mua một chiếc máy trợ giảng để dùng hay để tặng, nhưng bạn băn khoăn không biết làm thế nào để chọn được chiếc máy trợ giảng cho giáo viên phù hợp với những tiêu chí của mình.                                                

Bạn đang cần tìm, hỏi về kinh nghiệm khi mua máy trợ giảng ?

Qua nghiên cứu và phân phối máy trợ giảng, chúng tôi muốn đưa cho bạn một vài kinh nghiệm khi mua/ dùng máy trợ giảng

1.         Tìm nơi bán

Chúng ta đang sống trong thời đại bùng nổ thông tin. Thật dễ dàng để có thể tìm kiếm thông tin về nơi bán máy trợ giảng Hàn Quốc. hoặc máy trợ giảng giá rẻ nhất và uy tính nhất. Các bạn có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin qua internet, bạn bè, người khác giới thiệu. Nhưng một câu hỏi lớn đặt ra: “Địa chỉ bán máy trợ giảng ở đâu?”. Nếu tìm kiếm bạn sẽ được giới thiệu hoặc tìm thấy thông tin trên Google về một vài địa chỉ đáng tin cậy.

Bạn cũng nên đặt một vài tiêu chí như máy trợ giảng tốt nhất hiện nay và về nơi bán hàng trước khi mua như: nơi đó có dễ dàng giao dịch không? Có dễ dàng thanh toán không? Có đảm bảo độ tin cậy không? Có giao hàng tận nơi không? Có bảo hành không? Dịch vụ trước, trong và sau mua có tốt không…

2.         Phù hợp với không gian bạn cần dùng

Khi chọn mua may tro giang câu hỏi thường trực là nên mua máy trợ giảng loại nào, Công ty Hoàng Ngọc có một lời khuyên là bạn cũng nên chú ý đến không gian bạn cần dùng. Hãy chọn loại máy có công suất phù hợp.

       Nếu bạn cần để giảng dạy trong phòng học nhỏ (các phòng học tiêu chuẩn của cấp 1, cấp 2, cấp 3 của bộ giáo dục và đào tạo) từ 40-80 người thì bạn không cần thiết tìm mua máy có công suất quá lớn, chỉ cần loại có công suất từ 5W-20W là hợp lý.

Nếu bạn cần dùng máy để giảng dạy ở hội trường lớn. Một lời khuyên chân thành là bạn nhất thiết nên mua máy có công suất lớn hoặc máy có tình năng kết nối khuếch đại âm lượng với loa thùng.

Nếu bạn dùng máy ở ngoài trời thì loại máy có công suất lớn, có thêm tính năng pin năng lượng mặt trời là một lựa chon thông minh.

3.         Dạy môn học nào phù hợp với dòng máy trợ giảng nào?

Khi chon mua máy trợ giảng thì tiêu chí về chất lượng và âm lượng âm thanh là một yếu tố then chốt. Bạn sẽ không hài lòng nếu mua phải một chiếc máy có loa dè, loa không thật giọng, không trong giọng mình nói ra và âm lượng bé.

Một kinh nghiệm, với những người giọng nói yếu, cần loa phát ra âm thanh to có thể dùng máy trợ giảng giá rẻ Aker (Đài Loan) Mr2700

Đối với những người có giọng yếu, giọng khàn là bạn nên dùng dòng 9088, 9088 EMS Camac Unizon của Hàn Quốc. Với dòng sản phẩm này mọi khuyết điểm trong giọng nói của bạn sẽ được che dấu hết.

Đối với những giáo viên dạy văn yêu cầu cần giọng nói trong, truyền cảm, hay đối với những giáo viên dạy tiếng anh cần phát rõ âm đuôi, âm gió khi giảng bài, thì dòng sản phẩm 9288/ 9580 Camac Unizon Hàn Quốc là lựa chọn phù hợp nhất.

Đặc biệt đối với những môn học cần sự tương tác giữa giáo viên và học sinh/sinh viên nhiều thì một lưa chọn khôn ngoan là nên chọn mua dòng sản phẩm 9580 Camac Unizon – mic không dây/ mic wireless. Những tính năng của máy sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong công việc giảng dạy hàng ngày. Khi sử dụng nó bạn sẽ không chỉ bảo vệ được sức khỏe cho bản thân mà còn giúp công việc giảng dạy của mình trở nên dễ dang hơn…

Hiện tại Công ty Hoàng Ngọc chúng tôi cung cấp nhiều loại máy trợ giảng của các hãng khác nhau, giúp bạn có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp với mình. Trong đó điển hình là dòng máy trợ giảng Camac Unizone của Hàn Quốc, với sản phẩm này sẽ đáp ứng tốt nhất các tiêu đòi hỏi trên.

máy trợ giảng, máy trợ giảng hàn quốc, may tro giang camac

Tại sao không? Hãy đến với chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn chọn được sản phẩm phù hợp với mình và bạn có thể kiểm tra những điều chúng tôi nói bằng cách test sản phẩm ngay tại showroom của chúng tôi.

Comments