Tin Mới‎ > ‎

Địa chỉ bán máy trợ giảng ở đâu?

    Hiện tại trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp Máy trợ giảng, từ các hãng uy tín tới các hãng mới xâm nhập thị trường. Việc lựa chọn nơi mua Máy trợ giảng là vấn đề bạn băn khoăn?

    Vấn đề quan trọng là bạn mua được chiếc máy trợ giảng phù hợp với bản thân và công việc của mình. Hãy đễn với chúng tôi, Công ty Cổ Phần Hoàng Ngọc địa chỉ Số  8 Ngõ 8 Phố Quỳnh Lôi, Quận Hai Bà Trưng, tp Hà Nội; Kho hàng: Số 29 ngách 19/78 phố Lạc Trung, phường Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng, tp Hà Nội.

    Công ty chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp các loại may tro giang, may tro giang cho thay co và thiết bị trợ giảng với đa dạng các loại, dòng sản phẩm của các hãng uy tín như Sony, SHDZ Đài Loan, Camac, Aker, Takstar,… giúp bạn thoải mái lựa chọn sản phẩm phù hợp với bạn và công việc của bạn.

    Là một trong những đơn vị tham gia vào thị trường Máy trợ giảng Việt Nam từ khá sớm (từ năm 2010), chúng tôi chuyên cung cấp may tro giang chinh hang, micro tro giang cung voi đội ngũ nhân viên kinh doanh giàu kinh nghiệm và nhiệt tình, am hiểu về sản phẩm luôn sẵn sàng tư vấn giúp bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp với mình nhất.

    Chúng tôi hiểu rõ về sản phẩm, cam kết chất lượng sản phẩm. Hãy cho chúng tôi biết nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ giúp bạn đáp ứng nhu cầu của bạn một cách tốt nhất. Tất cả các sản phẩm Máy trợ giảng đều được bảo hành 1 năm, giúp bạn an tâm hơn về chất lượng sản phẩm. Mặt khác bạn sẽ được test sản phẩm ngay tại showroom của chúng tôi và nếu muốn thì bạn có thể mang sản phẩm về dùng thử. Tất cả những điều này thể hiện cam kết của chúng tôi về sản phẩm và chất lượng của sản phẩm.

    Để thuận tiện cho bạn, chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyển hàng tận nhà, chỉ sau 30 phút gọi điện bạn sẽ có ngay sản phầm mình yêu thích. Nhận và trả bảo hành ngay tại showroom của chúng tôi, thời gian bảo hành là ngắn nhất có thể. Đối với sản phẩm đã hết thời hạn bảo hành, bạn không biết sửa ở đâu? Bạn hãy yên tâm đi, chúng tôi sẽ sửa máy trợ giảng giúp bạn với mức phí ưu đãi nhất có thể.

Comments