Tin Mới‎ > ‎

Các buổi hoạt động ngoại khóa không thể thiếu máy trợ giảng?

Hà nội, ngày 03 tháng 11 năm 2015

CÁC BUỔI HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA KHÔNG THỂ THIẾU MÁY TRỢ GIẢNG?

Những buổi hoạt động ngoại khóa không hề xa lạ với mọi người đặc biệt là những học sinh, sinh viên. Ngồi trong những lớp học nhỏ trong nhiều giờ khiến học sinh cảm thấy bí bách và không thoải mái. Chính những buổi ngoại khóa này lại là cơ hội cho học sinh phát huy được những sở trường, bộc lộ sự năng động của mình. Tuy nhiên cũng chính vì lý do đó nên khi được tham gia những buổi học thú vị hữu ích như thế này, nhiều học sinh sẽ mất tập trung, trở nên ồn ào hơn rất khó để giáo viên có thể truyền đạt hết được nội dung bài học cho các em. Không gian rộng cùng với tiếng ồn có thể phá hỏng bài giảng. Lúc này, việc sử dụng một chiếc máy trợ giảng là một gợi ý vô cùng tuyệt vời. Khách hàng trước khi mua thiet bi tro giang thường lên trên mạng tìm kiếm máy trợ giảng giá rẻmáy trợ giảng nào tốt để tìm kiếm sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình.

Đọc thêmTại sao nên sử dụng máy trợ giảng

Máy trợ giảng hỗ trợ hoạt động ngoài trời

Máy trợ giảng hỗ trợ bài giảng trong hoạt động thể chất ngoài trời

Thiết bị trợ giảng lúc này sẽ giúp cho giáo viên ổn định được buổi học. Nhờ khả năng khuếch đại âm thanh, dù học sinh có ồn áo đến mức nào hay tiếng ồn từ các thiết bị âm thanh loa đài khác thì thầy cô vẫn có thể truyền đạt cho các em nghe rõ ràng. Không còn cảm giác như độc thoại giữa số đông học sinh, sinh viên mà cũng không gây mất hứng mất tập trung cho người nghe.

Giáo viên giảng bài không còn độc thoại

Không còn độc thoại khi giảng bài

Không chỉ vậy, trong buổi hoạt động ngoại khóa không thể thiếu những trò chơi giải trí. Thầy cô có thể bật một bản nhạc để học sinh nhảy hát theo hoặc tổ chức một trò chơi. Lúc này một chiếc loa trợ giảng có chức năng mở nhạc giải trí là thật sự hữu ích. 

Trẻ em tham gia hoạt động ngoài trời

Trò chơi ngoài trời cho trẻ em

Thiết bị trợ giảng có thiết kế nhỏ gọn như chiếc điện thoại di động như máy trợ giảng Unizone 9580 F3 sẽ rất phù hợp với thầy cô. Phiên bản không dây này sẽ giúp việc đi lại của giáo viên trở nên dễ dàng hơn mà không bị vướng víu như những loại thiết bị giáo dục có dây khác trước đây. Không cồng kềnh bất tiện mà lại đa năng và thời trang, chiếc máy trợ giảng không dây này giúp thầy cô thoải mái hoạt động đảm bảo sức khỏe và đặc biệt là nâng cao chất lượng của buổi ngoại khóa.

Máy trợ giảng Unizone 9580 F3

Thiết bị trợ giảng ngày nay đã trở nên phổ biến và trở thành người bạn không thể thiếu đối với mỗi giáo viên. Tiện lợi đảm bảo sức khỏe và nâng cao chất lượng giảng dạy là những lợi ích lớn nhất mà chiếc máy này đem lại. Chắc chắn trong tương lai loại máy trợ giảng này sẽ chiếm lĩnh thị trường thiết bị giáo dục.

Comments