Máy Trợ Giảng Nào Tốt Nhất Hiện Nay

    Trong thời buổi tiến bộ như hiện nay, khi mà ngành giáo dục và du lịch ngày càng phát triển thì một thiết bị trợ giảng để giúp truyền đạt thông tin đến mọi người một cách rõ ràng nhất là điều vô cùng cần thiết. Bạn đang quan tâm nhưng chưa biết nên mua máy trợ giảng loại nào tốt dành cho giáo viên và hướng dẫn viên du lịch. Đừng vội lo lắng vì những chia sẻ cụ thể trong bài viết bên dưới sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn và giải đáp được cho thắc mắc của mình, hãy cùng tham khảo nhé.

Nên mua máy trợ giảng loại nào tốt dành cho giáo viên và hướng dẫn viên?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy trợ giảng với mẫu mã và thiết kế vô cùng đa dạng. Nhưng về cơ bản thì một chiếc máy trợ giảng thông thường đều có cấu tạo chung bao gồm hai bộ phận là micro (thường là micro có dây hoặc không dây kết nối trực tiếp với máy) và phần thân máy tích hợp Amly có công năng xử lý âm thanh kết hợp với loa và tích hợp thêm Pin để có thể di chuyển khắp nơi mà không cần nguồn điện 220V. Bên cạnh đó, với sự tiến bộ của công nghệ như hiện nay thì một số máy trợ giảng sẽ có thiết kế tiện dụng với màn hình LCD hiển thị mức pin, sóng FM, volume hoặc cổng để cắm thiết bị phát micro không dây. Tuy nhiên với mỗi loại máy lại có ưu, nhược điểm riêng và mức giá cũng khác nhau.

Máy trợ giảng ngày nay vô cùng đa dạng nhưng nổi bật nhất trên thị trường vẫn là những thiết bị trợ giảng đến từ các thương hiệu như Sony, Cacmac Unizone, She Me Here Takstar, ….Vậy chúng ta nên mua máy trợ giảng loại nào tốt nhất hiện nay? Để biết rõ hơn hãy cùng tham khảo qua một số loại dưới đây:

1. Máy trợ giảng không dây Sony SN-204 2.4G UHF Wireless Nhật Bản, Sóng Xa


    Tại Sony, sứ mệnh của chúng tôi là một công ty khơi nguồn cảm hứng và thỏa mãn sự hiếu kỳ của bạn.

Niềm đam mê vô tận của chúng tôi với công nghệ, nội dung và dịch vụ cùng sự theo đuổi sáng tạo không biết mệt mỏi chính là động lực để chúng tôi mang lại niềm hứng khởi và trải nghiệm giải trí đột phá mới theo cách mà chỉ Sony mới có thể làm được.Tạo ra những văn hóa và trải nghiệm độc đáo mới.

Mọi việc chúng tôi làm, đều nhằm mang đến cho bạn cảm xúc rung động.
- Đây là hình ảnh thực tế của máy trợ giảng không dây nhật bản Sony SN-204 2.4G UHF Wireless với Micro không dây đeo tai. Ad không chỉnh sửa ảnh để khách hàng có cái nhìn chân thực nhất về sản phẩm-
Sản phẩm đang bán chạy click vào đây để xem cấu hình kỹ thuật và cập nhất giá mới nhất.

2. Máy trợ giảng không dây Unizone Hàn Quốc UZ-9088S 2.4G Wireless

Máy trợ giảng không dây Camac Unizone 9088S 2.4G Wireless mic không dây Hỗ trợ kết nối Micro không dây (không phải đeo máy theo người như model UZ-9088S - UZ-9088)Sản phẩm đang bán chạy click vào đây để xem cấu hình kỹ thuật và cập nhất giá mới nhất.

3. Máy trợ giảng không dây Shuke SK-290 F3 (Phiên bản 3) Có Bluetooth
    Máy trợ giảng không dây Shuke SK-290 là thương hiệu loa trợ giảng xách tay rất nổi tiếng từ năm 2009 được giáo viên cấp 1, 2, 3 và mầm non đón chào nhiệt liệt vì tính tiện dụng như sử dụng 3 micro không dây:  1 micro ko dây cầm tay + 1 micro ko dây đeo tai (đeo đầu) + 1 micro ko dây cài ve áo, có 2 tầng số mic nên có thể sử dụng 2 mic đồng thời

http://www.maytrogiang.info/home/may-tro-giang-khong-day-shuke-sk-290


Sản phẩm đang bán chạy click vào đây để xem cấu hình kỹ thuật và cập nhất giá mới nhất.

Comments