Máy Trợ Giảng Không Dây Sony SN-204W UHF Wireless Nhật Bản

Vận chuyển toàn quốc. Mua hàng Online liên hệ 024 36500683 - Tel/ Zalo/ Viber 098 6667976.


Showromm: Số 8 Ngõ 8 phố Quỳnh Lôi, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. (Khách hàng đỗ xe ô tô ở trường THCS Quỳnh Mai)
Kho hàng : Số 29 ngõ 19, ngách 19/78 phố Lạc Trung, quận Hai Bà Trưng, tp Hà Nội.(Khách hàng đỗ xe ô tô ở trường Mầm Non lạc Trung)
Showroom: Số 42 phố Nguyễn Sơn, quận Long Biên, tp Hà  Nội. (Tạm nghỉ không bán hàng để sửa chữa nâng cấp)

👉Showroom có chỗ để xe ô tô. Địa chỉ mail đặt hàng ceo.hoangngoc@gmail.com

Máy trợ giảng không dây Sony SN-204W UHF Wireless Công Nghệ Nhật Bản có chức năng vang độc đáo tạo sự chú ý cho người nghe, bảo hành 12 tháng, giảm giá 40% chỉ còn 1.650.000đ so với giá trước đây 4.125.000đ


Điểm nổi bật:

Thiết kế gọn và tiện dụng: Máy trợ giảng không dây Sony SN-204W UHF Wireless được thiết kể nhỏ gọn, đẹp, khi để bàn thì cũng rất vững chắc. Sử dụng Micro không dây tích hợp Pin thời gian sử dụng 4 đến 5 giờ loại bỏ dây vướng vứu, không phải đeo máy theo người.

 

Âm thanh vượt trội
Với công suất RMS 15W - MAX 30W và dải tần âm thanh từ 100Hz đến 15kHz, chắc chắn chiếc máy trợ giảng này sẽ mang lại một âm thanh tự nhiên, mạnh mẽ và rõ ràng, giúp người nghe tiếp nhận được thông điệp từ bạn cách dễ dàng. Có chức năng vang.

 

Đầy đủ các nút điều khiển chức năng và cổng kết nối
Chiếc máy trợ giảng
Sony SN-204W UHF Wireless  được trang bị như một chiếc Amplifier chuyên nghiệp với các nút điều khiển âm lượng, độ vang, và các cổng kết nối thiết bị ngoại vi như microphone....mang lại cho bạn sự thuận tiện khi sử dụng trong công việc.

Nghe nhạc từ USB, thẻ nhớ, có điều khiển từ xa (chỉ sử dụng cho USB và thẻ nhớ). Có chức năng đài FM để giải trí khi dảnh rỗi, Làm loa ngoài cho SmartPhone, PC, Laptop..

 

Thời lượng pin dài

Pin khủng 7,4V 1800 mAh. Chỉ trong 3-5h sạc là bạn có thể sử dụng máy trong 6-8h liên tục và thời gian chờ là 10-15h, không lo đang làm việc mà máy hết pin đột ngột như trước nữa.


Phụ kiện bao gồm:
+ Thân máy
+ 01 Micro không dây 
+ 01 Micro có dây
+ 01 dây sạc cho micro không dây
+ 01 dây sạc cho thân máy
+ 01 Adapter 10v-350mA
+ 01 dây đeo

Chú ý:

+ Ở chế độ tắt: Thân máy trợ giảng không dây khi sạc đèn báo mầu xanh nhấp nháy, sạc đầy đèn mầu xanh.
+ Ở chế độ tắt: Micro không dây khi sạc đèn báo mầu đỏ, khi sạc đầy đèn tắt.

Thông tin chi tiết:- Máy trợ giảng Sony SN-204W UHF Wireless với Micro không dây đeo tai. Ad không chỉnh sửa ảnh để khách hàng có cái nhìn chân thực nhất về sản phẩm -- Mặt sau của máy trợ giảng không dây sony SN-204, có tai cài để đeo thắt lưng để mang theo người, hãng Sony đã thiết kế máy trợ giảng khi để trên bàn rất vũng chắc (sử dụng khi dùng Micro dây và thân máy trợ giảng để một chỗ -- Ảnh chụp thực tế các nút chức năng của máy trợ giảng sony SN-204W, Máy trợ giảng này cũng có khả năng điều chỉnh mứcâm lượng, độ vang củaâm thanh, giữ được tối đa chất giọng truyền cảm của bạn. Chính những điều này làm nên sự khác biệt đối với những loại máy trợ giảng khác đang có trên thị trường. -


- Các nút chức năng của micro không dây của máy trợ giảng Sony SN-204W UHF Wireless -


Cách sử dụng máy trợ giảng không dây Sony SN-204W UHF Wireless
Bước 1: Bật micro không dây của máy trợ giảng
Bước 2: Xoay nút VOLUME từ OFF sang ON để bật máy trợ giảng
Bước 3: Ấn nút MODEL và sử dụng.Comments