Máy Trợ Giảng Không Dây NEKO NK-UA400 Nội Địa Hàn Quốc

Vận chuyển toàn quốc. Mua hàng Online liên hệ Tel/ Zalo/ Viber 098 6667976 - Kỹ Thuật/ Bảo Hành/ Điều Phối: 0243.632.0874


Showroom/ Kho hàng: Số 8 Ngõ 8 phố Quỳnh Lôi, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. (Khách hàng đỗ xe ô tô ở vỉa hè trường THCS Quỳnh Mai)
Kho hàng : Số 29 ngõ 19, ngách 19/78 phố Lạc Trung, quận Hai Bà Trưng, tp Hà Nội.(Khách hàng đỗ xe ô tô ở trường Mầm Non lạc Trung)
Showroom: Số 42 phố Nguyễn Sơn, quận Long Biên, tp Hà  Nội. (Tạm nghỉ không bán hàng để sửa chữa nâng cấp)

👉Showroom có chỗ để xe ô tô. Địa chỉ mail đặt hàng ceo.hoangngoc@gmail.com

Máy trợ giảng Không Dây NEKO NK-UA400 Nội Địa Hàn Quốc  có chức năng vang độc đáo tạo sự chú ý cho người nghe, bảo hành 12 tháng, giảm giá 25% chỉ còn 2.950.000đ so với giá trước đây 3.950.000đ


Điểm nổi bật:

Thiết kế gọn và tiện dụng: Máy trợ giảng không dây NEKO NK-UA400 Nội Địa Hàn Quốc được thiết kể nhỏ gọn, đẹp, khi để bàn thì cũng rất vững chắc. Sử dụng Micro không dây tích hợp Pin chất lượng cao kết hợp với mạch điện tử thông minh tiết kiệm điện --> thời gian sử dụng micro không dây từ  6 đến 8 giờ hoặc hơn, loại bỏ dây vướng vứu, không phải đeo máy theo người.

 

Âm thanh vượt trội
Với công suất PMPO 40W và dải tần âm thanh từ 50Hz đến 12kHz, chắc chắn chiếc máy trợ giảng này sẽ mang lại một âm thanh tự nhiên, mạnh mẽ và rõ ràng, giúp người nghe tiếp nhận được thông điệp từ bạn cách dễ dàng.


Công nghệ Micro không dây đỉnh cao: Sử dụng Micro không dây công nghệ UHF wireless cao cấp, bắt nhạy, độ hút cao, không bị hú rít, độ méo tiếng nhỏ khoảng cách bắt sóng lên đến 15m.

 

Đầy đủ các nút điều khiển chức năng và cổng kết nối
Chiếc máy trợ giảng
NEKO NK-UA400 Nội Địa Hàn Quốc được trang bị như một chiếc Amplifier chuyên nghiệp với các nút điều khiển âm lượng, độ vang, và các cổng kết nối thiết bị ngoại vi như microphone....mang lại cho bạn sự thuận tiện khi sử dụng trong công việc.

Nghe nhạc từ USB, thẻ nhớ, có điều khiển từ xa (chỉ sử dụng cho USB và thẻ nhớ). Làm loa ngoài cho SmartPhone, PC, Laptop..

 

Thời lượng pin dài

Pin khủng 7,4V 2200 mAh. Chỉ trong 3-5h sạc là bạn có thể sử dụng máy trong 6-8h liên tục và thời gian chờ là 10-15h, không lo đang làm việc mà máy hết pin đột ngột như trước nữa.


Phụ kiện bao gồm:
+ 01 Thân máy trợ giảng
+ 01 Micro không dây công nghệ cao cấp công nghệ UHF
+ 01 củ sạc USB
+ 01 dây sạc cho thân máy
+ 01 dây sạc cho mic không dây
+ 01 dây AUX
+ 01 dây đeo thân máy trợ giảng

Chú ý:

+ Ở chế độ tắt: Thân máy trợ giảng không dây khi sạc đèn báo mầu đỏ, sạc đầy đèn tắt.
+ Ở chế độ tắt: Micro không dây khi sạc đèn báo mầu đỏ, khi sạc đầy đèn tắt.

Thông tin chi tiết:-

-

-

-


Comments